Các khách hàng tiêu biểu của Realtel Việt Nam

Realtel Việt Nam luôn nỗ lực hết sức để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Realtel Việt Nam luôn trân trọng mọi khách hàng, coi mỗi khách hàng vừa là một đối tác, vừa là một người bạn của Realtel.

1. Đại học FPT

Realtel Việt Nam

Dự án: Triển khai Call Center (Trung tâm Chăm sóc khách hàng)

Trang chủ: http://www.fpt.edu.vn/

Sứ mệnh của Trường Đại học FPT là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

Để góp phần quảng bá hình ảnh và sứ mệnh của mình, đại học FPT đưa vào Realtel Call Center phục vụ cho các chiến dịch Telesales, qua đó, đội ngũ nhân viên của đại học FPT đã dễ dàng và nhanh chóng triển khai được các chiến dịch tư vấn và hỗ trợ thông tin tuyển sinh tới các sỹ tử, hiệu quả của hoạt động telesales tăng lên đáng kể.

2.  Kênh truyền hình nông nghiệp nông thôn VTC16

Realtel Việt Nam

Dự án: Triển khai hệ thống Contact Center online tiếp nhận và xử lý thông tin khán giả

Trang chủ: http://vtc16.vn/

Bà con nông dân khắp cả nước đã coi kênh truyền hình VTC16 như một người bạn thân quen, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về lĩnh vực sản xuất trong nông, lâm , ngư nghiệp.

Với mong muốn tăng cường khả năng phục vụ khán giả, VTC16 đã đưa vào hệ thống Online Contact Center của Realtel từ tháng 12/2013.

Sau thời gian hoạt động, kênh đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ bà con nông dân về chất lượng và hiệu quả xử lý thông tin so với cách thức tiếp cận khán giả của thời gian trước đó.

3. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tuyết

Realtel Việt Nam

Dự án: Triển khai Call Center (Trung tâm Chăm sóc khách hàng)

Trang chủ: http://baohanhsamsung.vn/

Minh tuyết được biết đến là công ty hàng đầu phụ trách bảo hành sản phẩm Samsung tại khu vực phía Bắc Việt Nam, cùng với sự gia tăng thị phần của các Sản phẩm Samsung tại Vietnam là nhu cầu cao hơn về bảo hành, bảo trì sản phẩm cho khách hàng Samsung

Với việc triển khai Realtel Call center , Minh Tuyết đã có kênh tiếp nhận thông tin khách hàng chuyên nghiệp hơn, giúp xử lý thông tin bảo hành của khách hàng  nhanh chóng, hiệu quả.

4. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TRUNG ƯƠNG MEDIPLANTEX

Realtel Việt Nam

Dự án: Triển khai Call Center (Trung tâm Chăm sóc khách hàng)

Trang chủ: http://mediplantex.com/

Với phương châm hoạt động: “Vì sức khoẻ và vẻ đẹp con người”, Mediplantex cung cấp các sản phẩm dược liệu, mỹ phẩm, thực phẩm dưỡng sinh….tới khách hàng và đã có hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành của cả nước.

Realtel Call Center giúp Mediplantex hỗ trợ thông tin khách hàng nhanh chóng, thực hiển các chiến dịch quảng báo sản phẩm cũng như gửi các thông tin về chương trình khuyến mãi tới khách hàng tốt hơn, năng suất cao hơn.

5. Công ty cổ phần dịch vụ y tế Sức khỏe việt

Realtel Việt Nam

Dự án: Triển khai Call Center Online

Trang chủ: http://suckhoeviet.info/

Với mục tiêu vì chất lượng sống và sức khỏe của người Việt, công ty Sức khỏe việt được biết đến với dịch vụ chăm sóc, tư vấn và giải đáp các thắc măc về sức khỏe cho khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Sức khỏe việt đã đưa Call Center của Realtel vào hoạt động của mình nhằm thực hiện phương châm của mình: “Luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp & trách nhiệm cao nhất. Tính chuyên nghiệp và uy tín là tiêu chí cho mọi hoạt động của Sức Khỏe Việt hướng tới khách hàng”.

Các khách hàng khác

 
Dược phẩm Ích Nhân
Dược phẩm Nam Dược
DataCloud
Alphabooks
Triển khai Call center cho Đại học FPT
Triển khai hệ thống Contact Center online tiếp nhận và xử lý thông tin khán giả cho kênh truyền hình nông nghiệp nông thôn VTC16
Triển khai Call center cho CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TRUNG ƯƠNG MEDIPLANTEX
1.	Triển khai Call center cho công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tuyết
Triển khai Call center Online cho công ty cổ phần dịch vụ y tế Sức khỏe việt
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>